Ford Ra Mắt Fiesta 2018

21 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16587)
Ford Ra Mắt Fiesta 2018
Ford Ra Mắt Fiesta 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, Ford đã ra mắt Fiesta 2018. Dù không phải là bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng Fiesta 2018 vẫn có nhiều cải tiến đáng giá. Ford tự hào tuyên bố rằng đây là chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc.

 

Trên phiên bản mới, Fiesta 2018 được nâng cao chất lượng nội thất bằng cách sử dụng những vật liệu cao cấp và cách bố trí cũng hài hòa hơn. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người lái, chẳng hạn như hỗ trợ tiền va chạm, với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đưa xe ra khỏi vị trí đậu xe, nhận diện tín hiệu giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng. Tất cả nhằm mục đích giúp nâng cao độ an toàn và sự thoải mái hơn.

 

Ford còn trang bị cho Fiesta 2018 hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 thế hệ mới nhất, hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 6.5 inch độ phân giải cao, được đặt nổi ở giữa bảng táp lô.

 

Xe vẫn sẽ đi cùng với các phiên bản động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp có dải công suất từ 99 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Cùng với đó là hộp số tay 6 cấp mới và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp cho phiên bản 99 mã lực. Ngoài ra, còn có 2 phiên bản máy dầu hút khí tự nhiên TDCi 1.5 công suất 84 hoặc 118 mã lực, và 2 phiên bản máy xăng I3 1.1 công suất 69 hoặc 84 mã lực.

 

Ford Fiesta 2018 từ tháng 10/2017 tại Châu Âu, giá khởi điểm từ 17,200 USD cho bản Style. Tại Châu Âu, có tất cả 5 phiên bản cho Fiesta 2018, bao gồm Titanium, ST-Line, Vignale, Style và Active. Trong số đó, ST-Line là phiên bản mang tính thể thao cao, Vignale là phiên bản cao cấp, còn Active là phiên bản lai với dòng crossover gầm cao.

561Vote
41Vote
33Vote
28Vote
13Vote
4.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.