Ford Ra Mắt Fiesta 2018

21 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16652)
Ford Ra Mắt Fiesta 2018
Ford Ra Mắt Fiesta 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, Ford đã ra mắt Fiesta 2018. Dù không phải là bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng Fiesta 2018 vẫn có nhiều cải tiến đáng giá. Ford tự hào tuyên bố rằng đây là chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc.

 

Trên phiên bản mới, Fiesta 2018 được nâng cao chất lượng nội thất bằng cách sử dụng những vật liệu cao cấp và cách bố trí cũng hài hòa hơn. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người lái, chẳng hạn như hỗ trợ tiền va chạm, với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đưa xe ra khỏi vị trí đậu xe, nhận diện tín hiệu giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng. Tất cả nhằm mục đích giúp nâng cao độ an toàn và sự thoải mái hơn.

 

Ford còn trang bị cho Fiesta 2018 hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 thế hệ mới nhất, hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 6.5 inch độ phân giải cao, được đặt nổi ở giữa bảng táp lô.

 

Xe vẫn sẽ đi cùng với các phiên bản động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp có dải công suất từ 99 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Cùng với đó là hộp số tay 6 cấp mới và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp cho phiên bản 99 mã lực. Ngoài ra, còn có 2 phiên bản máy dầu hút khí tự nhiên TDCi 1.5 công suất 84 hoặc 118 mã lực, và 2 phiên bản máy xăng I3 1.1 công suất 69 hoặc 84 mã lực.

 

Ford Fiesta 2018 từ tháng 10/2017 tại Châu Âu, giá khởi điểm từ 17,200 USD cho bản Style. Tại Châu Âu, có tất cả 5 phiên bản cho Fiesta 2018, bao gồm Titanium, ST-Line, Vignale, Style và Active. Trong số đó, ST-Line là phiên bản mang tính thể thao cao, Vignale là phiên bản cao cấp, còn Active là phiên bản lai với dòng crossover gầm cao.

561Vote
41Vote
33Vote
28Vote
13Vote
4.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.