Ford Ra Mắt Fiesta 2018

21 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16748)
Ford Ra Mắt Fiesta 2018
Ford Ra Mắt Fiesta 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, Ford đã ra mắt Fiesta 2018. Dù không phải là bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng Fiesta 2018 vẫn có nhiều cải tiến đáng giá. Ford tự hào tuyên bố rằng đây là chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc.

 

Trên phiên bản mới, Fiesta 2018 được nâng cao chất lượng nội thất bằng cách sử dụng những vật liệu cao cấp và cách bố trí cũng hài hòa hơn. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người lái, chẳng hạn như hỗ trợ tiền va chạm, với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đưa xe ra khỏi vị trí đậu xe, nhận diện tín hiệu giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng. Tất cả nhằm mục đích giúp nâng cao độ an toàn và sự thoải mái hơn.

 

Ford còn trang bị cho Fiesta 2018 hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 thế hệ mới nhất, hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 6.5 inch độ phân giải cao, được đặt nổi ở giữa bảng táp lô.

 

Xe vẫn sẽ đi cùng với các phiên bản động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp có dải công suất từ 99 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Cùng với đó là hộp số tay 6 cấp mới và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp cho phiên bản 99 mã lực. Ngoài ra, còn có 2 phiên bản máy dầu hút khí tự nhiên TDCi 1.5 công suất 84 hoặc 118 mã lực, và 2 phiên bản máy xăng I3 1.1 công suất 69 hoặc 84 mã lực.

 

Ford Fiesta 2018 từ tháng 10/2017 tại Châu Âu, giá khởi điểm từ 17,200 USD cho bản Style. Tại Châu Âu, có tất cả 5 phiên bản cho Fiesta 2018, bao gồm Titanium, ST-Line, Vignale, Style và Active. Trong số đó, ST-Line là phiên bản mang tính thể thao cao, Vignale là phiên bản cao cấp, còn Active là phiên bản lai với dòng crossover gầm cao.

561Vote
41Vote
33Vote
28Vote
13Vote
4.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.