Tất Cả Các Model iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Face ID

22 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16747)
Tất Cả Các Model iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Face ID
Tất Cả Các Model iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Face ID

Khoảng cuối tháng 09/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities cho biết, nếu công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID trên iPhone X nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng, Apple có thể sẽ áp dụng cùng với hệ thống cảm biến TrueDepth Camera System lên toàn bộ các dòng iPhone ra mắt trong năm 2018.

 

Theo báo cáo, hệ thống camera TrueDepth trên iPhone X có rất nhiều ứng dụng sáng tạo, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Một lý do khác khiến Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ làm điều đó trong năm 2018 là vì công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình thật sự là một thử thách không hề nhỏ đối với chính Apple. Vì module 3D Touch đã khiến cho toàn bộ panel màn hình trở nên dày hơn, nó có thể sẽ làm giảm đi độ chính xác và khả năng quét vân tay của cảm biến đọc dưới màn hình. Đây là thử thách mà Apple sẽ phải tìm cách khắc phục để vượt qua.

 

Dù vậy, mọi thứ sẽ còn phải chờ vào phản ứng của người tiêu dùng với Face ID. Nếu không may mắn, tình hình không suôn sẻ, Apple sẽ phải tìm cách khác, cũng có thể sẽ là đưa Touch ID quay trở lại khi tích hợp nó vào màn hình hiển thị.

516Vote
44Vote
33Vote
24Vote
16Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.