Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới

24 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 20693)
Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới
Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới

Tính đến tháng 09/2017, phân khúc crossover cỡ nhỏ đang trở thành xu hướng nhờ kiểu dáng trẻ trung, năng động và khả năng vận hành linh hoạt. Volvo cũng đã tham gia vào phân khúc với chiếc XC40 mới. Volvo XC40 là chiếc xe nhỏ gọn nhất trong dòng crossover XC của hãng, dưới XC60 và XC90.

 

Về thiết kế, XC40 có nhiều đường nét tương đồng với XC60 và XC90, tập trung vào phong cách trẻ trung, thanh lịch. Phần đầu của xe có lưới tản nhiệt đặc trưng và cụm đèn pha LED. Volvo XC40 có rất nhiều tùy chọn màu sắc ngoại thất, với 17 sự kết hợp màu sắc thân xe và mui xe. Vành xe cũng có 2 kiểu thiết kế 5 nan kép dạng cánh hoa hoặc 5 nan đơn.

 

Trong khoang nội thất của XC40 được trang bị hai màn hình, một màn hình 12.3 inch dùng để hiển thị thông số cơ bản cho tài xế, một màn hình 9 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí. Màn hình 9 inch được đặt dọc trên bảng táp lô chứ không đặt ngang như nhiều hãng xe hiện nay. Xe có khá nhiều hộc để đồ bên trong, được bố trí ở bên dưới ghế ngồi, bảng táp lô, cánh cửa hay bệ trung tâm.

 

Ngoài ra, xe cũng được trang bị một khay sạc cảm ứng cho smartphone, với khả năng kết nối với hệ thống giải trí thông qua Apple CarPlay hoặc Android Auto. Cùng với đó là các công nghệ an toàn trên XC40 bao gồm hệ thống hỗ trợ lái bán tự động Pro Pilot Assist, tính năng an toàn chủ động khi chạy trong thành phố, cảnh báo phương tiện chạy ngang với khả năng hỗ trợ phanh tự động và camera 360 độ.

 

Ở thị trường Châu Âu, XC40 có tất cả 5 tùy chọn động cơ gồm T3 máy xăng 154 mã lực, T4 máy xăng 187 mã lực, T5 máy xăng 244 mã lực, D3 máy dầu 148 mã lực và D4 máy dầu 190 mã lực. Người dùng có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn dẫn động bánh trước FWD hoặc 4 bánh AWD, tùy phiên bản. Trong tương lai, có thể Volvo sẽ bổ sung thêm cho XC40 các phiên bản lai xăng điện hoặc xe điện.

 

Volvo XC40 có giá từ 35,200 USD cho phiên bản T5. Mức giá ở thị trường Anh sẽ cao hơn, khoảng 37,700 USD cho phiên bản T3 Momentum FWD, còn phiên bản D4 First Edition AWD có giá 53,200 USD. Xe sẽ được bán ra từ đầu năm 2018.

515Vote
43Vote
37Vote
25Vote
13Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.