Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới

24 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 20847)
Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới
Volvo Ra Mắt Chiếc SUV XC40 Mới

Tính đến tháng 09/2017, phân khúc crossover cỡ nhỏ đang trở thành xu hướng nhờ kiểu dáng trẻ trung, năng động và khả năng vận hành linh hoạt. Volvo cũng đã tham gia vào phân khúc với chiếc XC40 mới. Volvo XC40 là chiếc xe nhỏ gọn nhất trong dòng crossover XC của hãng, dưới XC60 và XC90.

 

Về thiết kế, XC40 có nhiều đường nét tương đồng với XC60 và XC90, tập trung vào phong cách trẻ trung, thanh lịch. Phần đầu của xe có lưới tản nhiệt đặc trưng và cụm đèn pha LED. Volvo XC40 có rất nhiều tùy chọn màu sắc ngoại thất, với 17 sự kết hợp màu sắc thân xe và mui xe. Vành xe cũng có 2 kiểu thiết kế 5 nan kép dạng cánh hoa hoặc 5 nan đơn.

 

Trong khoang nội thất của XC40 được trang bị hai màn hình, một màn hình 12.3 inch dùng để hiển thị thông số cơ bản cho tài xế, một màn hình 9 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí. Màn hình 9 inch được đặt dọc trên bảng táp lô chứ không đặt ngang như nhiều hãng xe hiện nay. Xe có khá nhiều hộc để đồ bên trong, được bố trí ở bên dưới ghế ngồi, bảng táp lô, cánh cửa hay bệ trung tâm.

 

Ngoài ra, xe cũng được trang bị một khay sạc cảm ứng cho smartphone, với khả năng kết nối với hệ thống giải trí thông qua Apple CarPlay hoặc Android Auto. Cùng với đó là các công nghệ an toàn trên XC40 bao gồm hệ thống hỗ trợ lái bán tự động Pro Pilot Assist, tính năng an toàn chủ động khi chạy trong thành phố, cảnh báo phương tiện chạy ngang với khả năng hỗ trợ phanh tự động và camera 360 độ.

 

Ở thị trường Châu Âu, XC40 có tất cả 5 tùy chọn động cơ gồm T3 máy xăng 154 mã lực, T4 máy xăng 187 mã lực, T5 máy xăng 244 mã lực, D3 máy dầu 148 mã lực và D4 máy dầu 190 mã lực. Người dùng có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn dẫn động bánh trước FWD hoặc 4 bánh AWD, tùy phiên bản. Trong tương lai, có thể Volvo sẽ bổ sung thêm cho XC40 các phiên bản lai xăng điện hoặc xe điện.

 

Volvo XC40 có giá từ 35,200 USD cho phiên bản T5. Mức giá ở thị trường Anh sẽ cao hơn, khoảng 37,700 USD cho phiên bản T3 Momentum FWD, còn phiên bản D4 First Edition AWD có giá 53,200 USD. Xe sẽ được bán ra từ đầu năm 2018.

515Vote
43Vote
37Vote
25Vote
13Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.