Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

27 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21563)
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.

 

Về cơ bản, đây là chiến thuật quen thuộc của Apple, thăm dò tình hình trước khi tiến hành sản xuất hết công suất. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple áp dụng chiến lược này. Trước đó, khi dòng sản phẩm iPhone 7 được bán ra đợt đầu tiên, số lượng chỉ khoảng 60% so với tổng linh kiện mà Apple đặt hàng đối tác. Sau khi dòng iPhone 7 thành công, công ty tiếp tục lấy 40% lượng linh kiện đã đặt hàng còn lại.

 

Đối với iPhone X, dù Apple chỉ lấy 40% linh kiện so với ban đầu, một số đối tác của hãng cho biết vẫn phải chạy đua để đạt được yêu cầu đề ra. Vấn đề đặt ra là có một số linh kiện có tỷ lệ thành phẩm thấp hơn dự kiến. Apple hiện vẫn đang xem xét doanh số của các dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sắp tới là số lượng đặt hàng cho iPhone X, sẽ bắt đầu từ ngày 27/10/2017.

559Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.