Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

27 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21755)
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.

 

Về cơ bản, đây là chiến thuật quen thuộc của Apple, thăm dò tình hình trước khi tiến hành sản xuất hết công suất. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple áp dụng chiến lược này. Trước đó, khi dòng sản phẩm iPhone 7 được bán ra đợt đầu tiên, số lượng chỉ khoảng 60% so với tổng linh kiện mà Apple đặt hàng đối tác. Sau khi dòng iPhone 7 thành công, công ty tiếp tục lấy 40% lượng linh kiện đã đặt hàng còn lại.

 

Đối với iPhone X, dù Apple chỉ lấy 40% linh kiện so với ban đầu, một số đối tác của hãng cho biết vẫn phải chạy đua để đạt được yêu cầu đề ra. Vấn đề đặt ra là có một số linh kiện có tỷ lệ thành phẩm thấp hơn dự kiến. Apple hiện vẫn đang xem xét doanh số của các dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sắp tới là số lượng đặt hàng cho iPhone X, sẽ bắt đầu từ ngày 27/10/2017.

559Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế