Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

26 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16498)
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

Góp phần không nhỏ trong việc giúp iPhone 8 được đánh giá cao phải đề cập đến thời lượng pin. Khoảng cuối tháng 09/2017, trang PhoneArena đã tiến hành sbài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, cho kết quả khá khả quan.

 

Đầu tiên, nhìn lại cấu hình, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh và thấp hơn 7% so với iPhone 7 với mức dung lượng pin 1960 mAh. Thiết bị được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, hứa hẹn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

 

Với bài kiểm tra thời lượng pin, màn hình của iPhone 8 sẽ được để ở độ sáng 200 nits, đây là một trong những độ sáng lý tưởng khi người dùng sử dụng thiết bị trong nhà. Khá bất ngờ, dù dung lượng pin thấp hơn, nhưng iPhone 8 đã vượt qua thế hệ tiền nhiệm, kéo dài được đến 8 giờ 37 phút, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt được 7 giờ 46 phút. Ngoài ra, thời gian sử dụng của iPhone 8 cũng vượt qua nhiều model flagship hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG G6, nhưng vẫn còn kém HTC U11.

 

Trong bài kiểm tra thời gian sạc pin, dù được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc nhanh lại không được tặng kèm với iPhone 8, nên phải sử dụng sạc thường. Điều này đã khiến thời gian nạp đầy năng lượng của máy diễn ra khá chậm, và bị dẫn trước bởi các thiết bị đối thủ chạy hệ điều hành Android.

514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.