Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

26 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16742)
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

Góp phần không nhỏ trong việc giúp iPhone 8 được đánh giá cao phải đề cập đến thời lượng pin. Khoảng cuối tháng 09/2017, trang PhoneArena đã tiến hành sbài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, cho kết quả khá khả quan.

 

Đầu tiên, nhìn lại cấu hình, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh và thấp hơn 7% so với iPhone 7 với mức dung lượng pin 1960 mAh. Thiết bị được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, hứa hẹn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

 

Với bài kiểm tra thời lượng pin, màn hình của iPhone 8 sẽ được để ở độ sáng 200 nits, đây là một trong những độ sáng lý tưởng khi người dùng sử dụng thiết bị trong nhà. Khá bất ngờ, dù dung lượng pin thấp hơn, nhưng iPhone 8 đã vượt qua thế hệ tiền nhiệm, kéo dài được đến 8 giờ 37 phút, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt được 7 giờ 46 phút. Ngoài ra, thời gian sử dụng của iPhone 8 cũng vượt qua nhiều model flagship hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG G6, nhưng vẫn còn kém HTC U11.

 

Trong bài kiểm tra thời gian sạc pin, dù được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc nhanh lại không được tặng kèm với iPhone 8, nên phải sử dụng sạc thường. Điều này đã khiến thời gian nạp đầy năng lượng của máy diễn ra khá chậm, và bị dẫn trước bởi các thiết bị đối thủ chạy hệ điều hành Android.

514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.