Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

26 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16849)
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

Góp phần không nhỏ trong việc giúp iPhone 8 được đánh giá cao phải đề cập đến thời lượng pin. Khoảng cuối tháng 09/2017, trang PhoneArena đã tiến hành sbài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, cho kết quả khá khả quan.

 

Đầu tiên, nhìn lại cấu hình, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh và thấp hơn 7% so với iPhone 7 với mức dung lượng pin 1960 mAh. Thiết bị được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, hứa hẹn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

 

Với bài kiểm tra thời lượng pin, màn hình của iPhone 8 sẽ được để ở độ sáng 200 nits, đây là một trong những độ sáng lý tưởng khi người dùng sử dụng thiết bị trong nhà. Khá bất ngờ, dù dung lượng pin thấp hơn, nhưng iPhone 8 đã vượt qua thế hệ tiền nhiệm, kéo dài được đến 8 giờ 37 phút, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt được 7 giờ 46 phút. Ngoài ra, thời gian sử dụng của iPhone 8 cũng vượt qua nhiều model flagship hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG G6, nhưng vẫn còn kém HTC U11.

 

Trong bài kiểm tra thời gian sạc pin, dù được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc nhanh lại không được tặng kèm với iPhone 8, nên phải sử dụng sạc thường. Điều này đã khiến thời gian nạp đầy năng lượng của máy diễn ra khá chậm, và bị dẫn trước bởi các thiết bị đối thủ chạy hệ điều hành Android.

514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.