Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

26 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16894)
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

Góp phần không nhỏ trong việc giúp iPhone 8 được đánh giá cao phải đề cập đến thời lượng pin. Khoảng cuối tháng 09/2017, trang PhoneArena đã tiến hành sbài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, cho kết quả khá khả quan.

 

Đầu tiên, nhìn lại cấu hình, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh và thấp hơn 7% so với iPhone 7 với mức dung lượng pin 1960 mAh. Thiết bị được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, hứa hẹn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

 

Với bài kiểm tra thời lượng pin, màn hình của iPhone 8 sẽ được để ở độ sáng 200 nits, đây là một trong những độ sáng lý tưởng khi người dùng sử dụng thiết bị trong nhà. Khá bất ngờ, dù dung lượng pin thấp hơn, nhưng iPhone 8 đã vượt qua thế hệ tiền nhiệm, kéo dài được đến 8 giờ 37 phút, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt được 7 giờ 46 phút. Ngoài ra, thời gian sử dụng của iPhone 8 cũng vượt qua nhiều model flagship hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG G6, nhưng vẫn còn kém HTC U11.

 

Trong bài kiểm tra thời gian sạc pin, dù được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc nhanh lại không được tặng kèm với iPhone 8, nên phải sử dụng sạc thường. Điều này đã khiến thời gian nạp đầy năng lượng của máy diễn ra khá chậm, và bị dẫn trước bởi các thiết bị đối thủ chạy hệ điều hành Android.

514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.