Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

26 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16916)
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan
Bài Kiểm Tra Thời Lượng Pin Của iPhone 8 Từ PhoneArena Cho Kết Quả Khá Lạc Quan

Góp phần không nhỏ trong việc giúp iPhone 8 được đánh giá cao phải đề cập đến thời lượng pin. Khoảng cuối tháng 09/2017, trang PhoneArena đã tiến hành sbài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 8, cho kết quả khá khả quan.

 

Đầu tiên, nhìn lại cấu hình, iPhone 8 có dung lượng pin 1821 mAh và thấp hơn 7% so với iPhone 7 với mức dung lượng pin 1960 mAh. Thiết bị được trang bị vi xử lý Apple A11 Bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm, hứa hẹn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

 

Với bài kiểm tra thời lượng pin, màn hình của iPhone 8 sẽ được để ở độ sáng 200 nits, đây là một trong những độ sáng lý tưởng khi người dùng sử dụng thiết bị trong nhà. Khá bất ngờ, dù dung lượng pin thấp hơn, nhưng iPhone 8 đã vượt qua thế hệ tiền nhiệm, kéo dài được đến 8 giờ 37 phút, trong khi đó iPhone 7 chỉ đạt được 7 giờ 46 phút. Ngoài ra, thời gian sử dụng của iPhone 8 cũng vượt qua nhiều model flagship hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG G6, nhưng vẫn còn kém HTC U11.

 

Trong bài kiểm tra thời gian sạc pin, dù được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc nhanh lại không được tặng kèm với iPhone 8, nên phải sử dụng sạc thường. Điều này đã khiến thời gian nạp đầy năng lượng của máy diễn ra khá chậm, và bị dẫn trước bởi các thiết bị đối thủ chạy hệ điều hành Android.

514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.