Asus Ra Mắt Motherboard Mới Có Khả Năng Gắn 19 Card Màn Hình

27 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 18765)
Asus Ra Mắt Motherboard Mới Có Khả Năng Gắn 19 Card Màn Hình
Asus Ra Mắt Motherboard Mới Có Khả Năng Gắn 19 Card Màn Hình

Khoảng cuối tháng 09/2017, khi cơn sốt bitcoin và các loại tiền ảo khác vẫn chưa hạ nhiệt, ASUS đã ra mắt mẫu bo mạch chủ mới có khả năng gắn tới 19 card màn hình.

 

Để khai thác bitcoin và các loại tiền ảo, máy tính cần có đồ họa mạnh mẽ, cũng có nghĩa là người muốn đào bitcoin phải trả nhiều tiền hơn cho linh kiện máy tính và tiền điện. Bo mạch chủ mới từ ASUS sẽ giúp tối đa số card đồ họa trên mỗi máy tính.

 

Bo mạch mới có tên là B250 Mining Expert, có đủ khe PCIe cho 19 card đồ họa rời. Có hỗ trợ cho các dòng vi xử lý Intel Core socket 1151 thế hệ 6 và 7, DDR4 2.400MHz lên đến 32 GB, hỗ trợ cho Intel HD Graphics, 4 header SATA 6Gbps, gigabit LAN của Intel, cổng USB 3.1 và 8-channel HD audio cho nhu cầu nghe nhạc trong khi khai thác.

 

Nhờ tăng số lượng card đồ họa trên một máy tính, B250 sẽ giúp người đào tiền ảo tăng khả năng khai thác tiền ảo, trong khi vẫn có thể tiết kiệm số tiền phải trả cho linh kiện và điện năng tiêu thụ.

 

Asus cho biết: “Bo mạch chủ mới của ASUS sẽ đơn giản hóa và là phương án tiết kiệm hơn cho những người chuyên khai thác tiền ảo. Với nhiều khe cắp PCI Express hơn tất cả bo mạch chủ dành cho việc khai thác tiền ảo khác, B250 Mining Expert có thể chia sẻ nhiều GPU hơn với một CPU, RAM và ổ lưu trữ”. Được biết, Asus B250 Mining Expert sẽ được bán ra với mức giá 149 USD.
5133Vote
40Vote
35Vote
26Vote
19Vote
4.6153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.