Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

28 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19496)
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

Sony luôn là một trong những thương hiệu đi liền với các sáng tạo độc đáo nhất trong lĩnh vực công nghệ, dù không ít trong số đó khiến người dùng cảm thấy có phần “bối rối” vì không biết liệu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày hay không.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, Sony đã ra mắt chiếc loa mới có thiết kế rất độc đáo, có tên gọi Wearable Neck Speaker, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Ý tưởng của Sony là người dùng sẽ đeo chiếc loa không dây vòng qua cổ, âm thanh sẽ truyền thẳng đến tai.

 

Với thiết kế dạng vòng qua cổ, loa sẽ bao không gian hai bên tai, giúp người dùng có cảm giác như đang trực tiếp nghe nhạc sĩ và nhạc công trình diễn, hoặc khi xem phim sẽ giống như đang hoà mình cùng từng khung cảnh của phim. Một ưu điểm khác của thiết bị là do không phải đeo vào tai nên người dùng sẽ bị có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian dài như nhưng headphone.

 

Dù vậy, đây cũng sẽ là một điểm bất lợi của Wearable Neck Speaker, vì có kích thước khá lớn nên người dùng có thể sẽ lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi ra ngoài những nơi công cộng, đặc biệt khi chơi nhạc. Sony Wearable Neck Speaker sẽ được bán với giá 24,800 Yen (khoảng 222 USD).

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.