Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

28 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19552)
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

Sony luôn là một trong những thương hiệu đi liền với các sáng tạo độc đáo nhất trong lĩnh vực công nghệ, dù không ít trong số đó khiến người dùng cảm thấy có phần “bối rối” vì không biết liệu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày hay không.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, Sony đã ra mắt chiếc loa mới có thiết kế rất độc đáo, có tên gọi Wearable Neck Speaker, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Ý tưởng của Sony là người dùng sẽ đeo chiếc loa không dây vòng qua cổ, âm thanh sẽ truyền thẳng đến tai.

 

Với thiết kế dạng vòng qua cổ, loa sẽ bao không gian hai bên tai, giúp người dùng có cảm giác như đang trực tiếp nghe nhạc sĩ và nhạc công trình diễn, hoặc khi xem phim sẽ giống như đang hoà mình cùng từng khung cảnh của phim. Một ưu điểm khác của thiết bị là do không phải đeo vào tai nên người dùng sẽ bị có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian dài như nhưng headphone.

 

Dù vậy, đây cũng sẽ là một điểm bất lợi của Wearable Neck Speaker, vì có kích thước khá lớn nên người dùng có thể sẽ lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi ra ngoài những nơi công cộng, đặc biệt khi chơi nhạc. Sony Wearable Neck Speaker sẽ được bán với giá 24,800 Yen (khoảng 222 USD).

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.