Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

28 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19647)
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

Sony luôn là một trong những thương hiệu đi liền với các sáng tạo độc đáo nhất trong lĩnh vực công nghệ, dù không ít trong số đó khiến người dùng cảm thấy có phần “bối rối” vì không biết liệu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày hay không.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, Sony đã ra mắt chiếc loa mới có thiết kế rất độc đáo, có tên gọi Wearable Neck Speaker, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Ý tưởng của Sony là người dùng sẽ đeo chiếc loa không dây vòng qua cổ, âm thanh sẽ truyền thẳng đến tai.

 

Với thiết kế dạng vòng qua cổ, loa sẽ bao không gian hai bên tai, giúp người dùng có cảm giác như đang trực tiếp nghe nhạc sĩ và nhạc công trình diễn, hoặc khi xem phim sẽ giống như đang hoà mình cùng từng khung cảnh của phim. Một ưu điểm khác của thiết bị là do không phải đeo vào tai nên người dùng sẽ bị có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian dài như nhưng headphone.

 

Dù vậy, đây cũng sẽ là một điểm bất lợi của Wearable Neck Speaker, vì có kích thước khá lớn nên người dùng có thể sẽ lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi ra ngoài những nơi công cộng, đặc biệt khi chơi nhạc. Sony Wearable Neck Speaker sẽ được bán với giá 24,800 Yen (khoảng 222 USD).

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
14 Tháng Mười 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
13 Tháng Mười 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
13 Tháng Mười 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
13 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.