Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

28 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19718)
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

Sony luôn là một trong những thương hiệu đi liền với các sáng tạo độc đáo nhất trong lĩnh vực công nghệ, dù không ít trong số đó khiến người dùng cảm thấy có phần “bối rối” vì không biết liệu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày hay không.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, Sony đã ra mắt chiếc loa mới có thiết kế rất độc đáo, có tên gọi Wearable Neck Speaker, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Ý tưởng của Sony là người dùng sẽ đeo chiếc loa không dây vòng qua cổ, âm thanh sẽ truyền thẳng đến tai.

 

Với thiết kế dạng vòng qua cổ, loa sẽ bao không gian hai bên tai, giúp người dùng có cảm giác như đang trực tiếp nghe nhạc sĩ và nhạc công trình diễn, hoặc khi xem phim sẽ giống như đang hoà mình cùng từng khung cảnh của phim. Một ưu điểm khác của thiết bị là do không phải đeo vào tai nên người dùng sẽ bị có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian dài như nhưng headphone.

 

Dù vậy, đây cũng sẽ là một điểm bất lợi của Wearable Neck Speaker, vì có kích thước khá lớn nên người dùng có thể sẽ lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi ra ngoài những nơi công cộng, đặc biệt khi chơi nhạc. Sony Wearable Neck Speaker sẽ được bán với giá 24,800 Yen (khoảng 222 USD).

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.