Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

28 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19815)
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1
Sony Giới Thiệu Wearable Neck Speaker SRS-WS1

Sony luôn là một trong những thương hiệu đi liền với các sáng tạo độc đáo nhất trong lĩnh vực công nghệ, dù không ít trong số đó khiến người dùng cảm thấy có phần “bối rối” vì không biết liệu có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày hay không.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, Sony đã ra mắt chiếc loa mới có thiết kế rất độc đáo, có tên gọi Wearable Neck Speaker, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Ý tưởng của Sony là người dùng sẽ đeo chiếc loa không dây vòng qua cổ, âm thanh sẽ truyền thẳng đến tai.

 

Với thiết kế dạng vòng qua cổ, loa sẽ bao không gian hai bên tai, giúp người dùng có cảm giác như đang trực tiếp nghe nhạc sĩ và nhạc công trình diễn, hoặc khi xem phim sẽ giống như đang hoà mình cùng từng khung cảnh của phim. Một ưu điểm khác của thiết bị là do không phải đeo vào tai nên người dùng sẽ bị có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian dài như nhưng headphone.

 

Dù vậy, đây cũng sẽ là một điểm bất lợi của Wearable Neck Speaker, vì có kích thước khá lớn nên người dùng có thể sẽ lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi ra ngoài những nơi công cộng, đặc biệt khi chơi nhạc. Sony Wearable Neck Speaker sẽ được bán với giá 24,800 Yen (khoảng 222 USD).

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.