Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

28 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21255)
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365. Khi đó, Office 2016 có thể sẽ không còn hoạt động được, nhưng Microsoft sẽ thay thế bằng Office 2019 tại hội nghị Ignite 2018.

 

Microsoft hiện không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về các tính năng và những cải tiến mới trong bộ công cụ Office 2019. Nhưng Microsoft đã xác nhận rằng hãng sẽ công bố cho người dùng vào mùa thu năm 2018, và người dùng Insider có thể trải nghiệm vào mùa xuân.

 

Một số người dùng có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng Microsoft đang phát triển một một phiên bản Office mới. Đã có nhiều suy đoán rằng tương lai của Office sẽ là Office 365. Thực tế không phải không như vậy, người dùng sẽ có thêm tối thiểu một phiên bản Office với license key vĩnh viễn để mua và sử dụng.

 

Trích bài đăng của Microsoft về Office 2019 trên blog: “Office 2019 sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng chưa sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Với các công thức và biểu đồ mới, thao tác phân tích dữ liệu với công cụ Excel sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng động trực quan như Morph và Zoom sẽ giúp các bài trình chiếu bằng PowerPoint trở nên hấp dẫn hơn. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các bản cập nhật về quản lý, thoại và bảo mật”

536Vote
40Vote
37Vote
26Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.