Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Thursday, September 28, 201710:00 PM(View: 21393)
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365. Khi đó, Office 2016 có thể sẽ không còn hoạt động được, nhưng Microsoft sẽ thay thế bằng Office 2019 tại hội nghị Ignite 2018.

 

Microsoft hiện không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về các tính năng và những cải tiến mới trong bộ công cụ Office 2019. Nhưng Microsoft đã xác nhận rằng hãng sẽ công bố cho người dùng vào mùa thu năm 2018, và người dùng Insider có thể trải nghiệm vào mùa xuân.

 

Một số người dùng có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng Microsoft đang phát triển một một phiên bản Office mới. Đã có nhiều suy đoán rằng tương lai của Office sẽ là Office 365. Thực tế không phải không như vậy, người dùng sẽ có thêm tối thiểu một phiên bản Office với license key vĩnh viễn để mua và sử dụng.

 

Trích bài đăng của Microsoft về Office 2019 trên blog: “Office 2019 sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng chưa sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Với các công thức và biểu đồ mới, thao tác phân tích dữ liệu với công cụ Excel sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng động trực quan như Morph và Zoom sẽ giúp các bài trình chiếu bằng PowerPoint trở nên hấp dẫn hơn. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các bản cập nhật về quản lý, thoại và bảo mật”

536Vote
40Vote
37Vote
26Vote
16Vote
455
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 21, 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
Tuesday, January 21, 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
Monday, January 20, 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
Monday, January 20, 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
Sunday, January 19, 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
Sunday, January 19, 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.