Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

28 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21012)
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018
Microsoft Công Bố Office 2019 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2018

Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365. Khi đó, Office 2016 có thể sẽ không còn hoạt động được, nhưng Microsoft sẽ thay thế bằng Office 2019 tại hội nghị Ignite 2018.

 

Microsoft hiện không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về các tính năng và những cải tiến mới trong bộ công cụ Office 2019. Nhưng Microsoft đã xác nhận rằng hãng sẽ công bố cho người dùng vào mùa thu năm 2018, và người dùng Insider có thể trải nghiệm vào mùa xuân.

 

Một số người dùng có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng Microsoft đang phát triển một một phiên bản Office mới. Đã có nhiều suy đoán rằng tương lai của Office sẽ là Office 365. Thực tế không phải không như vậy, người dùng sẽ có thêm tối thiểu một phiên bản Office với license key vĩnh viễn để mua và sử dụng.

 

Trích bài đăng của Microsoft về Office 2019 trên blog: “Office 2019 sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng chưa sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Với các công thức và biểu đồ mới, thao tác phân tích dữ liệu với công cụ Excel sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng động trực quan như Morph và Zoom sẽ giúp các bài trình chiếu bằng PowerPoint trở nên hấp dẫn hơn. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các bản cập nhật về quản lý, thoại và bảo mật”

536Vote
40Vote
37Vote
26Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.