Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE

28 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20066)
Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE
Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE

Chiếc Surface Pro tích hợp công nghệ LTE không phải thông tin quá mới mẻ, vì Microsoft đã tiết lộ về thiết bị từ hồi tháng 05/2017, và cũng đã xác nhận thời gian giao hàng là vào cuối năm.

 

Tuy nhiên, từ sau thông báo đó, công ty không hề tiết lộ gì thêm. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, nhà bán lẻ trực tuyến Misco ở Anh bất ngờ cho đặt hàng trước 2 phiên bản Surface Pro LTE trên website.

 

Tại sự kiện Ignite 2017, đại diện của Microsoft cũng đã chính thức xác nhận thiết bị sẽ bán ra từ ngày 01/12/2017. Như vậy, Surface Pro LTE có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10/2017, ở sự kiện Future Decoded ở London, khi Panos Panay, Giám đốc phần cứng Microsoft, sẽ có bài phát biểu quan trọng.

 

Sản phẩm sẽ được mở bán vào đầu tháng 12/2017. Sản phẩm sẽ được trang bị vi xử lý Core i5, nhưng có 2 phiên bản lưu trữ, bao gồm một phiên bản RAM 8GB cùng bộ nhớ 256GB SSD có giá khoảng 1,169 Bảng Anh; phiên bản còn lại sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Nhìn chung, Surface Pro mới sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp vốn đòi hỏi sự đơn giản, độ tin cậy cao và khả năng quản lý như của một chiếc laptop.

510Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.