Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE

28 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20203)
Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE
Microsoft Chính Thức Xác Nhận Thời Gian Ra Mắt Surface Pro LTE

Chiếc Surface Pro tích hợp công nghệ LTE không phải thông tin quá mới mẻ, vì Microsoft đã tiết lộ về thiết bị từ hồi tháng 05/2017, và cũng đã xác nhận thời gian giao hàng là vào cuối năm.

 

Tuy nhiên, từ sau thông báo đó, công ty không hề tiết lộ gì thêm. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, nhà bán lẻ trực tuyến Misco ở Anh bất ngờ cho đặt hàng trước 2 phiên bản Surface Pro LTE trên website.

 

Tại sự kiện Ignite 2017, đại diện của Microsoft cũng đã chính thức xác nhận thiết bị sẽ bán ra từ ngày 01/12/2017. Như vậy, Surface Pro LTE có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10/2017, ở sự kiện Future Decoded ở London, khi Panos Panay, Giám đốc phần cứng Microsoft, sẽ có bài phát biểu quan trọng.

 

Sản phẩm sẽ được mở bán vào đầu tháng 12/2017. Sản phẩm sẽ được trang bị vi xử lý Core i5, nhưng có 2 phiên bản lưu trữ, bao gồm một phiên bản RAM 8GB cùng bộ nhớ 256GB SSD có giá khoảng 1,169 Bảng Anh; phiên bản còn lại sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Nhìn chung, Surface Pro mới sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp vốn đòi hỏi sự đơn giản, độ tin cậy cao và khả năng quản lý như của một chiếc laptop.

510Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.