Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

29 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26573)
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

Khi được ra mắt hồi đầu năm 2017, Panamera Sport Turismo đã có 5 phiên bản gồm 4, 4S, 4S Diesel, 4 E-Hybrid và Turbo. Khoảng cuối tháng 09/2017, Porsche ra mắt phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Panamera Sport Turismo, có tên là Turbo S E-Hybrid. Đây là phiên bản kết hợp sức mạnh từ khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép của bản Turbo và một động cơ điện dạng cắm để mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn.

 

Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo được trang bị khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép có công suất cực đại 550 mã lực, đi cùng với một động cơ điện 130 mã lực để cho tổng công suất 680 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, pin lithium-ion 14,1 kWh.

 

Theo Porsche, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo chỉ cần 3.4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa đạt 310 km/h. Dù có hiệu suất vận hành cao, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe chỉ là 3 lít/100 km. Nếu chỉ vận hành riêng động cơ điện, phạm vi hoạt động của xe là 49 km cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc đầy bộ pin là từ 2.4 đến 6 giờ tùy theo bộ sạc và nguồn điện.

 

Về thiết kế và nội thất, phiên bản Turbo S E-Hybrid không có khác biệt so với các phiên bản còn lại trong dòng Panamera Sport Turismo. Xe nổi bật với phong cách thể thao, nhờ phần đuôi xe thiết kế mới và phần mui đẩy về phía sau nhiều hơn. Khoang hành lý đạt 425 lít hoặc 1,295 lít nếu gập hoàn toàn hàng ghế sau.

 

Ở thị trường Đức, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có giá từ 188,592 Euro, tương đương khoảng 223,000 USD. Còn thị trường Mỹ phải đợi đến đầu năm 2018, với giá khoảng 188,400 USD.

527Vote
44Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế