Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

29 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26592)
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

Khi được ra mắt hồi đầu năm 2017, Panamera Sport Turismo đã có 5 phiên bản gồm 4, 4S, 4S Diesel, 4 E-Hybrid và Turbo. Khoảng cuối tháng 09/2017, Porsche ra mắt phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Panamera Sport Turismo, có tên là Turbo S E-Hybrid. Đây là phiên bản kết hợp sức mạnh từ khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép của bản Turbo và một động cơ điện dạng cắm để mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn.

 

Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo được trang bị khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép có công suất cực đại 550 mã lực, đi cùng với một động cơ điện 130 mã lực để cho tổng công suất 680 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, pin lithium-ion 14,1 kWh.

 

Theo Porsche, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo chỉ cần 3.4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa đạt 310 km/h. Dù có hiệu suất vận hành cao, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe chỉ là 3 lít/100 km. Nếu chỉ vận hành riêng động cơ điện, phạm vi hoạt động của xe là 49 km cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc đầy bộ pin là từ 2.4 đến 6 giờ tùy theo bộ sạc và nguồn điện.

 

Về thiết kế và nội thất, phiên bản Turbo S E-Hybrid không có khác biệt so với các phiên bản còn lại trong dòng Panamera Sport Turismo. Xe nổi bật với phong cách thể thao, nhờ phần đuôi xe thiết kế mới và phần mui đẩy về phía sau nhiều hơn. Khoang hành lý đạt 425 lít hoặc 1,295 lít nếu gập hoàn toàn hàng ghế sau.

 

Ở thị trường Đức, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có giá từ 188,592 Euro, tương đương khoảng 223,000 USD. Còn thị trường Mỹ phải đợi đến đầu năm 2018, với giá khoảng 188,400 USD.

527Vote
44Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây