Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

29 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26864)
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

Khi được ra mắt hồi đầu năm 2017, Panamera Sport Turismo đã có 5 phiên bản gồm 4, 4S, 4S Diesel, 4 E-Hybrid và Turbo. Khoảng cuối tháng 09/2017, Porsche ra mắt phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Panamera Sport Turismo, có tên là Turbo S E-Hybrid. Đây là phiên bản kết hợp sức mạnh từ khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép của bản Turbo và một động cơ điện dạng cắm để mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn.

 

Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo được trang bị khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép có công suất cực đại 550 mã lực, đi cùng với một động cơ điện 130 mã lực để cho tổng công suất 680 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, pin lithium-ion 14,1 kWh.

 

Theo Porsche, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo chỉ cần 3.4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa đạt 310 km/h. Dù có hiệu suất vận hành cao, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe chỉ là 3 lít/100 km. Nếu chỉ vận hành riêng động cơ điện, phạm vi hoạt động của xe là 49 km cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc đầy bộ pin là từ 2.4 đến 6 giờ tùy theo bộ sạc và nguồn điện.

 

Về thiết kế và nội thất, phiên bản Turbo S E-Hybrid không có khác biệt so với các phiên bản còn lại trong dòng Panamera Sport Turismo. Xe nổi bật với phong cách thể thao, nhờ phần đuôi xe thiết kế mới và phần mui đẩy về phía sau nhiều hơn. Khoang hành lý đạt 425 lít hoặc 1,295 lít nếu gập hoàn toàn hàng ghế sau.

 

Ở thị trường Đức, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có giá từ 188,592 Euro, tương đương khoảng 223,000 USD. Còn thị trường Mỹ phải đợi đến đầu năm 2018, với giá khoảng 188,400 USD.

527Vote
44Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.