Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

29 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 27007)
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid
Porsche Giới Thiệu Turbo S E-Hybrid

Khi được ra mắt hồi đầu năm 2017, Panamera Sport Turismo đã có 5 phiên bản gồm 4, 4S, 4S Diesel, 4 E-Hybrid và Turbo. Khoảng cuối tháng 09/2017, Porsche ra mắt phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Panamera Sport Turismo, có tên là Turbo S E-Hybrid. Đây là phiên bản kết hợp sức mạnh từ khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép của bản Turbo và một động cơ điện dạng cắm để mang đến khả năng vận hành ấn tượng hơn.

 

Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo được trang bị khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép có công suất cực đại 550 mã lực, đi cùng với một động cơ điện 130 mã lực để cho tổng công suất 680 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, pin lithium-ion 14,1 kWh.

 

Theo Porsche, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo chỉ cần 3.4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa đạt 310 km/h. Dù có hiệu suất vận hành cao, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe chỉ là 3 lít/100 km. Nếu chỉ vận hành riêng động cơ điện, phạm vi hoạt động của xe là 49 km cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc đầy bộ pin là từ 2.4 đến 6 giờ tùy theo bộ sạc và nguồn điện.

 

Về thiết kế và nội thất, phiên bản Turbo S E-Hybrid không có khác biệt so với các phiên bản còn lại trong dòng Panamera Sport Turismo. Xe nổi bật với phong cách thể thao, nhờ phần đuôi xe thiết kế mới và phần mui đẩy về phía sau nhiều hơn. Khoang hành lý đạt 425 lít hoặc 1,295 lít nếu gập hoàn toàn hàng ghế sau.

 

Ở thị trường Đức, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có giá từ 188,592 Euro, tương đương khoảng 223,000 USD. Còn thị trường Mỹ phải đợi đến đầu năm 2018, với giá khoảng 188,400 USD.

527Vote
44Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.