Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

30 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20026)
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

Tháng 09/2017, Apple đã giới thiệu công nghệ nhận dạng gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone X nhờ vào hệ thống TrueDepth Camera ở mặt trước. Tuy nhiên, iPhone X hiện đang gặp một số vấn đề về sản xuất, cụ thể là cảm biến 3D trên hệ thống TrueDepth Camera đã khiến thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ chậm hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Theo trang Nikkei Asian Review, các nhà sản xuất bộ phận cảm biến 3D vẫn đang phải cố gắng hết mức để đạt được mức sản lượng thỏa đáng, và để tăng tỷ lệ sản lượng. Chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có thể đáp ứng được số lượng đặt hàng sau khi phát hành iPhone X hay không. Được biết, sản phẩm hiện đang được sản xuất với số lượng tương đối thấp, chỉ khoảng vài chục nghìn máy/ngày.

 

Jeff Pu, nhà phân tích tại công ty tư vấn đầu tư Yuanta ở Đài Loan, cũng nhận định cảm biến 3D là vấn đề duy nhất còn lại. Khả năng việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10/2017, và sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối trên toàn cầu một tuần sau đó.

 

iPhone X hiện đang được lắp ráp độc quyền bởi Tập đoàn Công nghệ Foxconn tại nhà máy ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, thuộc tỉnh Hà Nam,Trung Quốc. Theo ước tính, Foxconn đã sản xuất được 2 triệu chiếc iPhone X trong tháng 09/2017, đến tháng 10/2017, con số sẽ tăng lên 10 triệu máy. Foxconn sẽ lắp ráp được tổng cộng khoảng 40 triệu chiếc điện thoại iPhone X vào cuối năm 2017, thấp hơn số lượng 45 triệu máy theo ước tính được đưa ra hồi đầu năm 2017.
516Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
4.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.