Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

30 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20140)
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

Tháng 09/2017, Apple đã giới thiệu công nghệ nhận dạng gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone X nhờ vào hệ thống TrueDepth Camera ở mặt trước. Tuy nhiên, iPhone X hiện đang gặp một số vấn đề về sản xuất, cụ thể là cảm biến 3D trên hệ thống TrueDepth Camera đã khiến thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ chậm hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Theo trang Nikkei Asian Review, các nhà sản xuất bộ phận cảm biến 3D vẫn đang phải cố gắng hết mức để đạt được mức sản lượng thỏa đáng, và để tăng tỷ lệ sản lượng. Chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có thể đáp ứng được số lượng đặt hàng sau khi phát hành iPhone X hay không. Được biết, sản phẩm hiện đang được sản xuất với số lượng tương đối thấp, chỉ khoảng vài chục nghìn máy/ngày.

 

Jeff Pu, nhà phân tích tại công ty tư vấn đầu tư Yuanta ở Đài Loan, cũng nhận định cảm biến 3D là vấn đề duy nhất còn lại. Khả năng việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10/2017, và sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối trên toàn cầu một tuần sau đó.

 

iPhone X hiện đang được lắp ráp độc quyền bởi Tập đoàn Công nghệ Foxconn tại nhà máy ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, thuộc tỉnh Hà Nam,Trung Quốc. Theo ước tính, Foxconn đã sản xuất được 2 triệu chiếc iPhone X trong tháng 09/2017, đến tháng 10/2017, con số sẽ tăng lên 10 triệu máy. Foxconn sẽ lắp ráp được tổng cộng khoảng 40 triệu chiếc điện thoại iPhone X vào cuối năm 2017, thấp hơn số lượng 45 triệu máy theo ước tính được đưa ra hồi đầu năm 2017.
516Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
4.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)