Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

30 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20392)
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

Tháng 09/2017, Apple đã giới thiệu công nghệ nhận dạng gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone X nhờ vào hệ thống TrueDepth Camera ở mặt trước. Tuy nhiên, iPhone X hiện đang gặp một số vấn đề về sản xuất, cụ thể là cảm biến 3D trên hệ thống TrueDepth Camera đã khiến thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ chậm hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Theo trang Nikkei Asian Review, các nhà sản xuất bộ phận cảm biến 3D vẫn đang phải cố gắng hết mức để đạt được mức sản lượng thỏa đáng, và để tăng tỷ lệ sản lượng. Chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có thể đáp ứng được số lượng đặt hàng sau khi phát hành iPhone X hay không. Được biết, sản phẩm hiện đang được sản xuất với số lượng tương đối thấp, chỉ khoảng vài chục nghìn máy/ngày.

 

Jeff Pu, nhà phân tích tại công ty tư vấn đầu tư Yuanta ở Đài Loan, cũng nhận định cảm biến 3D là vấn đề duy nhất còn lại. Khả năng việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10/2017, và sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối trên toàn cầu một tuần sau đó.

 

iPhone X hiện đang được lắp ráp độc quyền bởi Tập đoàn Công nghệ Foxconn tại nhà máy ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, thuộc tỉnh Hà Nam,Trung Quốc. Theo ước tính, Foxconn đã sản xuất được 2 triệu chiếc iPhone X trong tháng 09/2017, đến tháng 10/2017, con số sẽ tăng lên 10 triệu máy. Foxconn sẽ lắp ráp được tổng cộng khoảng 40 triệu chiếc điện thoại iPhone X vào cuối năm 2017, thấp hơn số lượng 45 triệu máy theo ước tính được đưa ra hồi đầu năm 2017.
516Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
4.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.