Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

30 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20552)
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

Tháng 09/2017, Apple đã giới thiệu công nghệ nhận dạng gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone X nhờ vào hệ thống TrueDepth Camera ở mặt trước. Tuy nhiên, iPhone X hiện đang gặp một số vấn đề về sản xuất, cụ thể là cảm biến 3D trên hệ thống TrueDepth Camera đã khiến thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ chậm hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Theo trang Nikkei Asian Review, các nhà sản xuất bộ phận cảm biến 3D vẫn đang phải cố gắng hết mức để đạt được mức sản lượng thỏa đáng, và để tăng tỷ lệ sản lượng. Chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có thể đáp ứng được số lượng đặt hàng sau khi phát hành iPhone X hay không. Được biết, sản phẩm hiện đang được sản xuất với số lượng tương đối thấp, chỉ khoảng vài chục nghìn máy/ngày.

 

Jeff Pu, nhà phân tích tại công ty tư vấn đầu tư Yuanta ở Đài Loan, cũng nhận định cảm biến 3D là vấn đề duy nhất còn lại. Khả năng việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10/2017, và sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối trên toàn cầu một tuần sau đó.

 

iPhone X hiện đang được lắp ráp độc quyền bởi Tập đoàn Công nghệ Foxconn tại nhà máy ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, thuộc tỉnh Hà Nam,Trung Quốc. Theo ước tính, Foxconn đã sản xuất được 2 triệu chiếc iPhone X trong tháng 09/2017, đến tháng 10/2017, con số sẽ tăng lên 10 triệu máy. Foxconn sẽ lắp ráp được tổng cộng khoảng 40 triệu chiếc điện thoại iPhone X vào cuối năm 2017, thấp hơn số lượng 45 triệu máy theo ước tính được đưa ra hồi đầu năm 2017.
516Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
4.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).