Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

30 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 19861)
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X
Phát Sinh Vấn Đề Liên Quan Đến Nguồn Cung Cảm Biến 3D Cho iPhone X

Tháng 09/2017, Apple đã giới thiệu công nghệ nhận dạng gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone X nhờ vào hệ thống TrueDepth Camera ở mặt trước. Tuy nhiên, iPhone X hiện đang gặp một số vấn đề về sản xuất, cụ thể là cảm biến 3D trên hệ thống TrueDepth Camera đã khiến thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ chậm hơn nhiều so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Theo trang Nikkei Asian Review, các nhà sản xuất bộ phận cảm biến 3D vẫn đang phải cố gắng hết mức để đạt được mức sản lượng thỏa đáng, và để tăng tỷ lệ sản lượng. Chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có thể đáp ứng được số lượng đặt hàng sau khi phát hành iPhone X hay không. Được biết, sản phẩm hiện đang được sản xuất với số lượng tương đối thấp, chỉ khoảng vài chục nghìn máy/ngày.

 

Jeff Pu, nhà phân tích tại công ty tư vấn đầu tư Yuanta ở Đài Loan, cũng nhận định cảm biến 3D là vấn đề duy nhất còn lại. Khả năng việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10/2017, và sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối trên toàn cầu một tuần sau đó.

 

iPhone X hiện đang được lắp ráp độc quyền bởi Tập đoàn Công nghệ Foxconn tại nhà máy ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, thuộc tỉnh Hà Nam,Trung Quốc. Theo ước tính, Foxconn đã sản xuất được 2 triệu chiếc iPhone X trong tháng 09/2017, đến tháng 10/2017, con số sẽ tăng lên 10 triệu máy. Foxconn sẽ lắp ráp được tổng cộng khoảng 40 triệu chiếc điện thoại iPhone X vào cuối năm 2017, thấp hơn số lượng 45 triệu máy theo ước tính được đưa ra hồi đầu năm 2017.
516Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
4.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.