Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

30 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19809)
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Rose Pink S8 và S8 Plus sẽ được bán ra tại Hà Lan và các thị trường Châu Âu vào đầu tháng 10/2017 với các mức giá chính thức là 799 EUR và 899 EUR. Samsung không liệt kê cụ thể thị trường nào sẽ cung cấp phiên bản màu hồng của Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng chắc chắn tùy chọn màu mới sẽ chỉ được phát hành hạn chế ở một số khu vực.

 

Màu hồng sẽ chỉ có thể được nhìn thấy ở mặt sau và cạnh bên của thiết bị, mặt trước vẫn là tông màu đen làm nổi bật màn hình Infinity Display. Còn lại, Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, vi xử lí Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP cùng với các mức dung lượng pin 3,000 mAh và 3,500 mAh.

 

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus là những chiếc flagship xuất sắc của Samsung được phát hành trong năm 2017, và là sự lựa chọn ưu tiên cho những người dùng không quan tâm đến bút stylus trên Galaxy Note 8. Galaxy S8 & S8 Plus không có camera kép ở phía sau như Galaxy Note 8, nhưng đổi lại, giá của dòng S sẽ dễ chịu hơn dòng Note.

517Vote
43Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.