Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

30 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19817)
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Rose Pink S8 và S8 Plus sẽ được bán ra tại Hà Lan và các thị trường Châu Âu vào đầu tháng 10/2017 với các mức giá chính thức là 799 EUR và 899 EUR. Samsung không liệt kê cụ thể thị trường nào sẽ cung cấp phiên bản màu hồng của Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng chắc chắn tùy chọn màu mới sẽ chỉ được phát hành hạn chế ở một số khu vực.

 

Màu hồng sẽ chỉ có thể được nhìn thấy ở mặt sau và cạnh bên của thiết bị, mặt trước vẫn là tông màu đen làm nổi bật màn hình Infinity Display. Còn lại, Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, vi xử lí Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP cùng với các mức dung lượng pin 3,000 mAh và 3,500 mAh.

 

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus là những chiếc flagship xuất sắc của Samsung được phát hành trong năm 2017, và là sự lựa chọn ưu tiên cho những người dùng không quan tâm đến bút stylus trên Galaxy Note 8. Galaxy S8 & S8 Plus không có camera kép ở phía sau như Galaxy Note 8, nhưng đổi lại, giá của dòng S sẽ dễ chịu hơn dòng Note.

517Vote
43Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài