Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Saturday, September 30, 20178:00 PM(View: 19823)
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Rose Pink S8 và S8 Plus sẽ được bán ra tại Hà Lan và các thị trường Châu Âu vào đầu tháng 10/2017 với các mức giá chính thức là 799 EUR và 899 EUR. Samsung không liệt kê cụ thể thị trường nào sẽ cung cấp phiên bản màu hồng của Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng chắc chắn tùy chọn màu mới sẽ chỉ được phát hành hạn chế ở một số khu vực.

 

Màu hồng sẽ chỉ có thể được nhìn thấy ở mặt sau và cạnh bên của thiết bị, mặt trước vẫn là tông màu đen làm nổi bật màn hình Infinity Display. Còn lại, Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, vi xử lí Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP cùng với các mức dung lượng pin 3,000 mAh và 3,500 mAh.

 

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus là những chiếc flagship xuất sắc của Samsung được phát hành trong năm 2017, và là sự lựa chọn ưu tiên cho những người dùng không quan tâm đến bút stylus trên Galaxy Note 8. Galaxy S8 & S8 Plus không có camera kép ở phía sau như Galaxy Note 8, nhưng đổi lại, giá của dòng S sẽ dễ chịu hơn dòng Note.

517Vote
43Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.423
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, April 8, 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
Wednesday, April 8, 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
Wednesday, April 8, 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
Wednesday, April 8, 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
Wednesday, April 8, 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
Wednesday, April 8, 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.