Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

30 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 20159)
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Rose Pink S8 và S8 Plus sẽ được bán ra tại Hà Lan và các thị trường Châu Âu vào đầu tháng 10/2017 với các mức giá chính thức là 799 EUR và 899 EUR. Samsung không liệt kê cụ thể thị trường nào sẽ cung cấp phiên bản màu hồng của Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng chắc chắn tùy chọn màu mới sẽ chỉ được phát hành hạn chế ở một số khu vực.

 

Màu hồng sẽ chỉ có thể được nhìn thấy ở mặt sau và cạnh bên của thiết bị, mặt trước vẫn là tông màu đen làm nổi bật màn hình Infinity Display. Còn lại, Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, vi xử lí Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP cùng với các mức dung lượng pin 3,000 mAh và 3,500 mAh.

 

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus là những chiếc flagship xuất sắc của Samsung được phát hành trong năm 2017, và là sự lựa chọn ưu tiên cho những người dùng không quan tâm đến bút stylus trên Galaxy Note 8. Galaxy S8 & S8 Plus không có camera kép ở phía sau như Galaxy Note 8, nhưng đổi lại, giá của dòng S sẽ dễ chịu hơn dòng Note.

517Vote
43Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.