Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

30 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 20211)
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu
Samsung Bổ Sung Tùy Chọn Màu Rose Pink Cho Galaxy S8 & S8 Plus Ở Châu Âu

Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Rose Pink S8 và S8 Plus sẽ được bán ra tại Hà Lan và các thị trường Châu Âu vào đầu tháng 10/2017 với các mức giá chính thức là 799 EUR và 899 EUR. Samsung không liệt kê cụ thể thị trường nào sẽ cung cấp phiên bản màu hồng của Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng chắc chắn tùy chọn màu mới sẽ chỉ được phát hành hạn chế ở một số khu vực.

 

Màu hồng sẽ chỉ có thể được nhìn thấy ở mặt sau và cạnh bên của thiết bị, mặt trước vẫn là tông màu đen làm nổi bật màn hình Infinity Display. Còn lại, Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, vi xử lí Exynos 8895, camera sau 12 MP, camera trước 8 MP cùng với các mức dung lượng pin 3,000 mAh và 3,500 mAh.

 

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus là những chiếc flagship xuất sắc của Samsung được phát hành trong năm 2017, và là sự lựa chọn ưu tiên cho những người dùng không quan tâm đến bút stylus trên Galaxy Note 8. Galaxy S8 & S8 Plus không có camera kép ở phía sau như Galaxy Note 8, nhưng đổi lại, giá của dòng S sẽ dễ chịu hơn dòng Note.

517Vote
43Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.