Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

30 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22457)
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, một số nguồn tin cho thấy Samsung đang phát triển một chiếc smartphone nắp gập, có tên mã là SM-W2018. Trang SamMobile cho biết, chiếc điện thoại nắp gập mới sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, tương tự như phiên bản Galaxy S8 tại thị trường Mỹ, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB và dung lượng pin 2300 mAh.

 

Điện thoại sẽ có màn hình 4.2 inch Full HD, khá vừa vặn để bỏ túi khi người dùng gập lại. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android và cũng có khả năng sẽ được trang bị màn hình kép. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức và mức giá của sản phẩm.

 

Nguồn tin cho biết thêm, SM-W2018 đang trong quá trình thử nghiệm với phiên bản firmware số W2018ZCU0AQ19. Những chiếc điện thoại dạng gập tương tự thường được dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, Samsung cũng đã ra mắt thành công nhiều thiết bị tương tự tại thị trường này.

519Vote
40Vote
34Vote
27Vote
113Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.