Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

30 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22020)
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, một số nguồn tin cho thấy Samsung đang phát triển một chiếc smartphone nắp gập, có tên mã là SM-W2018. Trang SamMobile cho biết, chiếc điện thoại nắp gập mới sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, tương tự như phiên bản Galaxy S8 tại thị trường Mỹ, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB và dung lượng pin 2300 mAh.

 

Điện thoại sẽ có màn hình 4.2 inch Full HD, khá vừa vặn để bỏ túi khi người dùng gập lại. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android và cũng có khả năng sẽ được trang bị màn hình kép. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức và mức giá của sản phẩm.

 

Nguồn tin cho biết thêm, SM-W2018 đang trong quá trình thử nghiệm với phiên bản firmware số W2018ZCU0AQ19. Những chiếc điện thoại dạng gập tương tự thường được dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, Samsung cũng đã ra mắt thành công nhiều thiết bị tương tự tại thị trường này.

519Vote
40Vote
34Vote
27Vote
113Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.