Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

01 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 29556)
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon ra mắt loa Echo mới, có thiết kế nhỏ gọn hơn cùng một loại loa bass chuyên dụng. Loa có lớp vỏ bằng vải bao phủ bên ngoài với kích thước bằng khoảng 50% so với phiên bản Echo đầu tiên, và có giá 99 USD.

 

Cùng với đó, Amazon cũng lần đầu tiên đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, mua 3 thiết bị âm thanh đa phòng (multi-room audio) chỉ với giá 250 USD. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần truy cập Amazon và đặt hàng 3 sản phẩm Echo, Amazon sẽ tự động giảm 50 USD trong hóa đơn.

 

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng âm thanh đa phòng đã nhanh chóng gây được ấn tượng tốt với người dùng Echo, nhu cầu cho ứng dụng cũng không ngừng tăng lên. Tính năng đã biến Echo trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Sonos. Ngoài ra, Echo còn cung cấp những thiết bị có giá thấp hơn để cạnh tranh với HomePod sắp ra mắt của Apple.

 

Ngoài ứng dụng âm thanh đa phòng, Echo còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến Mỹ, Canada và Mexico, tương tự như tính năng mà Google đã tích hợp trong Gmail và Hangouts. Để thúc đẩy ý tưởng sử dụng Alexa để thay thế hoàn toàn smartphone, Amazon cũng ra mắt một thiết bị riêng biệt có tên Connect với giá 35 USD. Phó Chủ tịch Dave Limp của Amazon cho biết, người dùng có thể sử dụng Connect để gọi số khẩn cấp 911.

 

Amazon đã bất ngờ ra mắt loa Echo đầu tiên vào mùa thu năm 2014. Tuy nhiên, khi đó công ty chỉ giới thiệu sản phẩm trên trang web Amazon.com với một đoạn video ngắn để quảng cáo về tính năng của nó. Alexa đã trở thành một trợ lý ảo giọng nói tuyệt vời, cho phép người dùng sử dụng và trải nghiệm tương đối dễ dàng so với các trợ lý ảo khác của Apple và Google.

 

Sau đó, Amazon đã liên tục ra mắt các phiên bản khác của Echo, bao gồm Echo Dot, Echo Show và Amazon Tap. Tuy nhiên, Amazon cho biết sản phẩm loa Echo phiên bản đầu tiên hiện đã cháy hàng trên trang web của hãng. Người dùng vẫn có thể tìm mua tại các cửa hàng địa phương hoặc các chi nhánh của Whole Foods.

523Vote
43Vote
313Vote
212Vote
16Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.