Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

01 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21500)
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon đã ra mắt Fire TV mới, có khả năng cung cấp nội dung 4K và HDR, với mức giá chỉ 70 USD. Amazon Fire TV mới cũng có thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn, có thể dễ dàng được gắn như một phụ kiện phía sau chiếc TV.

 

Amazon Fire TV thế hệ cũ cũng đã hỗ trợ nội dung 4K, nhưng phiên bản mới được bổ sung thêm HDR và độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Ngoài ra, Fire TV mới còn được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon ra mắt Fire TV mới sau khi Apple tung Apple TV 4K được phát hành. Apple TV mới có giá 179 USD, cao gấp hơn 2 lần so với Fire TV mới.

 

Amazon Fire TV mới hỗ trợ chuẩn HDR10 chứ không phải Dolby Vision, về âm thanh, Dolby Atmos được hỗ trợ. Còn Apple chọn Dolby Vision và HDR10 cho Apple TV 4K, nhưng bỏ qua công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

 

Amazon Fire TV thế hệ mới được trang bị vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.5 GHz và khả năng truy cập hàng chục nghìn ứng dụng cũng như các tính năng của trợ lý ảo Alexa. Nếu không muốn sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể kết nối Fire TV với loa Echo để điều khiển TV bằng giọng nói.

 

Hiện Amazon có hơn 500,000 bộ phim để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng giảm giá mua và cho thuê nội dung 4K để đáp lại chính sách bán nội dung 4K với giá tương đương HD từ Apple.

 

Amazon Fire TV mới sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 25/10/2017 với mức giá 70 USD. Người dùng cũng có thể mua gói thiết bị bao gồm Fire TV và Echo Dot với giá 80 USD, hoặc Fire TV Stick và Echo Dot với giá 60 USD.

517Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).