Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

01 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21531)
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon đã ra mắt Fire TV mới, có khả năng cung cấp nội dung 4K và HDR, với mức giá chỉ 70 USD. Amazon Fire TV mới cũng có thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn, có thể dễ dàng được gắn như một phụ kiện phía sau chiếc TV.

 

Amazon Fire TV thế hệ cũ cũng đã hỗ trợ nội dung 4K, nhưng phiên bản mới được bổ sung thêm HDR và độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Ngoài ra, Fire TV mới còn được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon ra mắt Fire TV mới sau khi Apple tung Apple TV 4K được phát hành. Apple TV mới có giá 179 USD, cao gấp hơn 2 lần so với Fire TV mới.

 

Amazon Fire TV mới hỗ trợ chuẩn HDR10 chứ không phải Dolby Vision, về âm thanh, Dolby Atmos được hỗ trợ. Còn Apple chọn Dolby Vision và HDR10 cho Apple TV 4K, nhưng bỏ qua công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

 

Amazon Fire TV thế hệ mới được trang bị vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.5 GHz và khả năng truy cập hàng chục nghìn ứng dụng cũng như các tính năng của trợ lý ảo Alexa. Nếu không muốn sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể kết nối Fire TV với loa Echo để điều khiển TV bằng giọng nói.

 

Hiện Amazon có hơn 500,000 bộ phim để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng giảm giá mua và cho thuê nội dung 4K để đáp lại chính sách bán nội dung 4K với giá tương đương HD từ Apple.

 

Amazon Fire TV mới sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 25/10/2017 với mức giá 70 USD. Người dùng cũng có thể mua gói thiết bị bao gồm Fire TV và Echo Dot với giá 80 USD, hoặc Fire TV Stick và Echo Dot với giá 60 USD.

517Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.