Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

01 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21680)
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon đã ra mắt Fire TV mới, có khả năng cung cấp nội dung 4K và HDR, với mức giá chỉ 70 USD. Amazon Fire TV mới cũng có thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn, có thể dễ dàng được gắn như một phụ kiện phía sau chiếc TV.

 

Amazon Fire TV thế hệ cũ cũng đã hỗ trợ nội dung 4K, nhưng phiên bản mới được bổ sung thêm HDR và độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Ngoài ra, Fire TV mới còn được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon ra mắt Fire TV mới sau khi Apple tung Apple TV 4K được phát hành. Apple TV mới có giá 179 USD, cao gấp hơn 2 lần so với Fire TV mới.

 

Amazon Fire TV mới hỗ trợ chuẩn HDR10 chứ không phải Dolby Vision, về âm thanh, Dolby Atmos được hỗ trợ. Còn Apple chọn Dolby Vision và HDR10 cho Apple TV 4K, nhưng bỏ qua công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

 

Amazon Fire TV thế hệ mới được trang bị vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.5 GHz và khả năng truy cập hàng chục nghìn ứng dụng cũng như các tính năng của trợ lý ảo Alexa. Nếu không muốn sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể kết nối Fire TV với loa Echo để điều khiển TV bằng giọng nói.

 

Hiện Amazon có hơn 500,000 bộ phim để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng giảm giá mua và cho thuê nội dung 4K để đáp lại chính sách bán nội dung 4K với giá tương đương HD từ Apple.

 

Amazon Fire TV mới sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 25/10/2017 với mức giá 70 USD. Người dùng cũng có thể mua gói thiết bị bao gồm Fire TV và Echo Dot với giá 80 USD, hoặc Fire TV Stick và Echo Dot với giá 60 USD.

517Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.