Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

01 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21919)
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon đã ra mắt Fire TV mới, có khả năng cung cấp nội dung 4K và HDR, với mức giá chỉ 70 USD. Amazon Fire TV mới cũng có thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn, có thể dễ dàng được gắn như một phụ kiện phía sau chiếc TV.

 

Amazon Fire TV thế hệ cũ cũng đã hỗ trợ nội dung 4K, nhưng phiên bản mới được bổ sung thêm HDR và độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Ngoài ra, Fire TV mới còn được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon ra mắt Fire TV mới sau khi Apple tung Apple TV 4K được phát hành. Apple TV mới có giá 179 USD, cao gấp hơn 2 lần so với Fire TV mới.

 

Amazon Fire TV mới hỗ trợ chuẩn HDR10 chứ không phải Dolby Vision, về âm thanh, Dolby Atmos được hỗ trợ. Còn Apple chọn Dolby Vision và HDR10 cho Apple TV 4K, nhưng bỏ qua công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

 

Amazon Fire TV thế hệ mới được trang bị vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.5 GHz và khả năng truy cập hàng chục nghìn ứng dụng cũng như các tính năng của trợ lý ảo Alexa. Nếu không muốn sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể kết nối Fire TV với loa Echo để điều khiển TV bằng giọng nói.

 

Hiện Amazon có hơn 500,000 bộ phim để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng giảm giá mua và cho thuê nội dung 4K để đáp lại chính sách bán nội dung 4K với giá tương đương HD từ Apple.

 

Amazon Fire TV mới sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 25/10/2017 với mức giá 70 USD. Người dùng cũng có thể mua gói thiết bị bao gồm Fire TV và Echo Dot với giá 80 USD, hoặc Fire TV Stick và Echo Dot với giá 60 USD.

517Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.