Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

01 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21345)
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR
Amazon Ra Mắt Fire TV, Có Hỗ Trợ 4K Và HDR

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon đã ra mắt Fire TV mới, có khả năng cung cấp nội dung 4K và HDR, với mức giá chỉ 70 USD. Amazon Fire TV mới cũng có thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn, có thể dễ dàng được gắn như một phụ kiện phía sau chiếc TV.

 

Amazon Fire TV thế hệ cũ cũng đã hỗ trợ nội dung 4K, nhưng phiên bản mới được bổ sung thêm HDR và độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. Ngoài ra, Fire TV mới còn được tích hợp trợ lý ảo Alexa. Amazon ra mắt Fire TV mới sau khi Apple tung Apple TV 4K được phát hành. Apple TV mới có giá 179 USD, cao gấp hơn 2 lần so với Fire TV mới.

 

Amazon Fire TV mới hỗ trợ chuẩn HDR10 chứ không phải Dolby Vision, về âm thanh, Dolby Atmos được hỗ trợ. Còn Apple chọn Dolby Vision và HDR10 cho Apple TV 4K, nhưng bỏ qua công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

 

Amazon Fire TV thế hệ mới được trang bị vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.5 GHz và khả năng truy cập hàng chục nghìn ứng dụng cũng như các tính năng của trợ lý ảo Alexa. Nếu không muốn sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể kết nối Fire TV với loa Echo để điều khiển TV bằng giọng nói.

 

Hiện Amazon có hơn 500,000 bộ phim để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng giảm giá mua và cho thuê nội dung 4K để đáp lại chính sách bán nội dung 4K với giá tương đương HD từ Apple.

 

Amazon Fire TV mới sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 25/10/2017 với mức giá 70 USD. Người dùng cũng có thể mua gói thiết bị bao gồm Fire TV và Echo Dot với giá 80 USD, hoặc Fire TV Stick và Echo Dot với giá 60 USD.

517Vote
43Vote
38Vote
22Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.