iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?

15 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 13057)
iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?
Như thông tin GenK trước đó đã đưa, một tin vui đối với người dùng iPhone trong nước là từ ngày 8/9/2014, iPhone "xách tay" sẽ được nhận chính sách bảo hành toàn cầu thông qua FPT Services.

blank
Trước đó, tại Việt Nam chỉ có sản phẩm iPod, iPad và MacBook nhận được chính sách bảo hành toàn cầu này, với sản phẩm iPhone, FPT chỉ nhận bảo hành sản phẩm do chính họ phân phối. Hiện tại trên trang web của Apple, thông tin về địa điểm bảo hành cho những chiếc iPhone "xách tay" tại Việt Nam đã được cập nhật thêm địa chỉ của FPT Services.

Khi tôi tiến hành kiểm tra điều kiện bảo hành của chiếc iPhone "xách tay" từ Mỹ có model LL tại đây, địa điểm bảo hành đã được Apple gắn thêm địa chỉ của FPT Services. Tuy nhiên liên hệ với tổng đài hỗ trợ của FPT Services, nhân viên tại đây cho biết họ vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về việc bảo hành này. Đồng thời nhân viên FPT Services cũng khẳng định lại hiện tại đơn vị này chỉ nhận bảo hành của iPhone được phân phối chính hãng thông qua FPT.

blank
Thông tin iPhone xách tay được bảo hành tại Việt Nam gây chú ý bởi nó xuất hiện chỉ sau ít ngày khi tin Apple cho đổi miễn phí pin iPhone 5 nếu gặp lỗi xuất hiện. Điều đáng tiếc rằng FPT Services chưa nhận bảo hành máy xách tay đồng nghĩa với việc iPhone 5 nằm trong diện được thay pin chưa thể được bảo hành tại Việt Nam.

blank
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề bảo hành iPhone xách tay tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.