iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?

15 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 12831)
iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?
Như thông tin GenK trước đó đã đưa, một tin vui đối với người dùng iPhone trong nước là từ ngày 8/9/2014, iPhone "xách tay" sẽ được nhận chính sách bảo hành toàn cầu thông qua FPT Services.

blank
Trước đó, tại Việt Nam chỉ có sản phẩm iPod, iPad và MacBook nhận được chính sách bảo hành toàn cầu này, với sản phẩm iPhone, FPT chỉ nhận bảo hành sản phẩm do chính họ phân phối. Hiện tại trên trang web của Apple, thông tin về địa điểm bảo hành cho những chiếc iPhone "xách tay" tại Việt Nam đã được cập nhật thêm địa chỉ của FPT Services.

Khi tôi tiến hành kiểm tra điều kiện bảo hành của chiếc iPhone "xách tay" từ Mỹ có model LL tại đây, địa điểm bảo hành đã được Apple gắn thêm địa chỉ của FPT Services. Tuy nhiên liên hệ với tổng đài hỗ trợ của FPT Services, nhân viên tại đây cho biết họ vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về việc bảo hành này. Đồng thời nhân viên FPT Services cũng khẳng định lại hiện tại đơn vị này chỉ nhận bảo hành của iPhone được phân phối chính hãng thông qua FPT.

blank
Thông tin iPhone xách tay được bảo hành tại Việt Nam gây chú ý bởi nó xuất hiện chỉ sau ít ngày khi tin Apple cho đổi miễn phí pin iPhone 5 nếu gặp lỗi xuất hiện. Điều đáng tiếc rằng FPT Services chưa nhận bảo hành máy xách tay đồng nghĩa với việc iPhone 5 nằm trong diện được thay pin chưa thể được bảo hành tại Việt Nam.

blank
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề bảo hành iPhone xách tay tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.