iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?

15 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 12913)
iPhone Xách Tay Có Được Bảo Hành Tại FPT Services Hay Không?
Như thông tin GenK trước đó đã đưa, một tin vui đối với người dùng iPhone trong nước là từ ngày 8/9/2014, iPhone "xách tay" sẽ được nhận chính sách bảo hành toàn cầu thông qua FPT Services.

blank
Trước đó, tại Việt Nam chỉ có sản phẩm iPod, iPad và MacBook nhận được chính sách bảo hành toàn cầu này, với sản phẩm iPhone, FPT chỉ nhận bảo hành sản phẩm do chính họ phân phối. Hiện tại trên trang web của Apple, thông tin về địa điểm bảo hành cho những chiếc iPhone "xách tay" tại Việt Nam đã được cập nhật thêm địa chỉ của FPT Services.

Khi tôi tiến hành kiểm tra điều kiện bảo hành của chiếc iPhone "xách tay" từ Mỹ có model LL tại đây, địa điểm bảo hành đã được Apple gắn thêm địa chỉ của FPT Services. Tuy nhiên liên hệ với tổng đài hỗ trợ của FPT Services, nhân viên tại đây cho biết họ vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về việc bảo hành này. Đồng thời nhân viên FPT Services cũng khẳng định lại hiện tại đơn vị này chỉ nhận bảo hành của iPhone được phân phối chính hãng thông qua FPT.

blank
Thông tin iPhone xách tay được bảo hành tại Việt Nam gây chú ý bởi nó xuất hiện chỉ sau ít ngày khi tin Apple cho đổi miễn phí pin iPhone 5 nếu gặp lỗi xuất hiện. Điều đáng tiếc rằng FPT Services chưa nhận bảo hành máy xách tay đồng nghĩa với việc iPhone 5 nằm trong diện được thay pin chưa thể được bảo hành tại Việt Nam.

blank
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề bảo hành iPhone xách tay tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.