GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

02 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 24980)
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps
GoPro Ra Mắt Hero 6 Black Với Khả Năng Quay 4K 60Fps

Khoảng cuối tháng 09/2017, GoPro ra mắt Hero 6 Black, cải tiến lớn nhất là khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 fps. Những thế hệ camera hành trình trước đây của GoPro đã có khả năng quay video 4K nhưng các vận động viên và những người dùng chuyên nghiệp luôn muốn GoPro tăng thêm tốc độ khung hình.

 

Hero 6 Black cũng có khả năng quay video slow-motion. Người dùng có thể quay video slow-motion tốc độ 120 fps ở độ phân giải 2.7K hoặc 240 fps ở độ phân giải 1080p. Ngoài ra, với kết nối WiFi 5GHz, Hero 6 Black có khả năng chuyển video sang smartphone nhanh hơn 3 lần so với trước đây. Theo GoPro, Hero 6 Black có khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn, dù vẫn sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số chứ không phải quang học.

 

GoPro Hero 6 Black vẫn có khả năng chụp ảnh 12 MP ở định dạng JPG hoặc RAW và chế độ Wide Dynamic Range của GoPro. Tuy nhiên, nó có khả năng chụp tốt hơn so với Hero 5 Black trong điều kiện thiếu sáng và cung cấp ảnh chất lượng tốt hơn trong mọi điều kiện. Các tính năng khác của Hero 6 Black tương tự Hero 5 Black, bền bỉ và có khả năng chống nước tốt, tích hợp GPS và màn hình cảm hứng LCD 2 inch ở phía sau, điều khiển bằng giọng nói.

 

Hero 6 Black được trang bị vi xử lý GP1 hoàn toàn mới, do Socionext chế tạo, tối ưu dành riêng cho GoPro. GP1 được nghiên cứu, phát triển trong 3 năm, và đó là một bước tiến lớn, vượt trội so với những mẫu camera sử dụng chip của Ambarella trước đây. Việc chuyển sang sử dụng một con chip tùy chỉnh, đặc biệt sẽ giúp GoPro trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh, và cho công ty nhiều quyền kiểm soát hơn với toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh. Nó cũng sẽ giúp các tính năng thông minh của camera như ra lệnh bằng giọng nói, tự động chỉnh sửa trở lên thông minh hơn.

 

Ngoài ra, GoPro còn ra mắt camera 360 độ Fusion và cập nhật thêm tính năng cho drone Karma. Với khả năng quay video ở độ phân giải 5.2K tốc độ 30 khung hình trên giây, Fusion hứa hẹn sẽ là thiết bị hoàn hảo để người dùng tạo ra những video 360 độ hoặc thực tế ảo.
517Vote
43Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế